THIẾT KẾ LOGO

Nếu bạn là doanh nghiệp mới thành lập bạn cần thiết kế logo để phục vụ công việc kinh doanh, hoặc bạn là một doanh nghiệp đã hoạt động lâu đã có logo nhưng nó không còn phù hợp nữa. Bạn cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp, có sự am hiểu về thị trường và thương hiệu, giúp mình thực hiện thiết kế logo lại cho mình, thì hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ của HOA KIM sẽ đưa ra giải pháp thiết kế logo hoàn hảo, với chi phí hợp lí nhất cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn thêm cho khách hàng về thiết kế logo phong thủy theo năm sinh của mình, bao gồm từ ứng dụng màu sắc đến hình khối.

  Năm 2018, HOA KIM sẽ mang lại nhiều sự bất ngờ cho quý khách hàng về giá dịch vụ thiết kế logo, cũng như nhiều sự lựa chọn trong cách thiết kế, nên chúng tôi quyết định đưa ra các mức giá thiết kế logo khác nhau, bao gồm các quyền lợi khác nhau đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cũng như để chúng tôi có thể phục vụ hết mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

   Để thực hiện tốt mục tiêu " phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa " HOA KIM đưa ra bảng dịch vụ thiết kế logo đa dạng, nhưng chất lượng đảm bảo cực kỳ tốt, chuyên nghiệp. Cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng những thiết kế ấn tượng và sáng tạo. " Chúng tôi cam kết giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất ".

   Lý do chính mà chúng tôi quyết định đưa ra bảng giá thiết kế logo ưu đãi phía dưới là muốn góp một phần nào đó giảm bớt gánh nặng chi phí thương hiệu cho khách hàng, mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình phát triển thương hiệu ban đầu. Minh chứng cho điều này chính là hàng ngàn khách hàng chúng tôi đã phục vụ, họ vẫn tin tưởng và sử dụng các dịch vụ khác như đăng ký bảo hộ thương hiệu, thiết kế website, làm đồng phục, seo web... 

  "Bạn chọn đơn vị thiết kế logo cho mình đủ năng lực làm thành công logo cho mình hay vì giá rẻ, đã có nhiều khách hàng của chúng tôi mắc phải sai lầm trong lần đầu làm việc chúng tôi thấu hiểu nỗi bức xúc đó"...

    Quý khách đang phân vân và tự hỏi có rất nhiều đơn vị ngoài kia cũng thiết kế logo thì tại sao lại chọn chúng tôi đúng không? Lý do chính là vì chất lượng của từng logo chúng tôi tạo ra cho khách hàng, và điều nữa là chi phí hợp lý nhất. Bạn vào đây để biết vì sao nhé:   Vì sao nên chọn HOA KIM

    Bạn nên chọn chúng tôi ngay đi ! Chúng tôi xin khẳng định với bạn chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp số một thiết kế logo ở THPCM có mức giá hợp lý nhất.Trong quá trình làm việc, chúng tôi chưa để một khách hàng nào đến với mình mà cảm thấy không hài lòng. Hãy chọn đơn vị làm việc tốt, giá cả phù hợp, mang cho bạn một sản phẩm đúng như mong đợi, đừng chọn vì giá quá rẻ... Sẽ không đảm bảo cho bạn về sản phẩm và mất thời gian của bạn.

   Hãy cho chúng tôi niềm tin của bạn để chúng tôi chứng minh cho bạn thấy niềm tin đó bạn đã không đặt nhầm chỗ và niềm tin của bạn trao cho chúng tôi được đền đáp một cách thỏa đáng!

Ngoài bảng giá ưu đãi trên HOA KIM sẽ chỉnh sửa logo và thiết kế lại cho doanh nghiệp với giá bắt đầu chỉ với 700,000 Đ .

Gói Regular - 700.000 Đ

Quý khách thanh toán 100% hợp đồng, công ty sẽ thiết kế 3 mẫu cho quý khách lựa chọn, chỉnh sửa 5 lần.
Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa logo có sẵn, tiết kiệm thời gian.

Để thuận tiện cho khách hàng Hoa Kim Đưa ra 3 phương thức làm việc:

* Phương thức 1: 

Khách hàng đến trực tiếp công ty để trao đổi với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ thiết kế trục tiếp.

* Phương thức 2: 

Công ty sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng để tư vấn & khai thác thông tin thiết kế ( Chỉ áp dụng khu vực nội thành ).

* Phương thức 3:

Khách hàng ở miền Bắc, miền Trung, và các tỉnh miền Nam có thể trao đổi trực tiếp qua điện thoại, nhân viên sẽ tư vấn và lấy ý tưởng thiết kế. Hoặc khách hàng có thể gửi mail những ý tưởng về tên thể hiện logo,  bố cục , màu sắc, ý nghĩa, kèm những thông tin của người đại diện công ty ( doanh nghiệp )...., nhân viên sẽ tư vấn, báo giá làm việc qua mail.

Sau khi làm hợp đồng, nhân viên sẽ cho scan, fax hoặc chuyển fax nhanh hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng

Công ty sẽ cho tiến hành triển khai thiết kế sau khi khách hàng chuyển khoản như trong hợp đồng đã nêu. Theo quy định, công ty sẽ gửi các mẫu logo  để khách hàng lựa chọn và sẽ hỗ trợ chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng.