Thiết kế logo là một trong những việc cần thiết phải làm khi thành lập mới doanh nghiệp, công ty, tổ chức. Đối với những doanh nghiệp muốn có sự chuyển mình mạnh mẽ, thay đổi để bứt phá thì việc thiết kế lại logo chuyên nghiệp hơn hay thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cũng là việc được ưu tiên hàng đầu.

      Để có được một logo hoàn hảo về yếu tố mỹ thuật, và ý nghĩa là một điều không hề đơn giản. Việc tìm đến công ty thiết kế logo có uy tín là một giải pháp hiệu quả, và tiết kiệm cho bạn rất nhiều. Vì họ có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, nên sẽ đưa ra giải pháp thiết kế logo hiệu quả, bài bản, đảm bảo được nguyên tắc trong thiết kế: về bố cục, màu sắc, nội dung, phong thủy…

      Hoa Kim là một trong những công ty hàng đầu lĩnh vực trong lĩnh vực sáng tạo thương hiệu với phương châm: “uy tín  - sáng tạo - hiệu quả” . Chúng tôi cam kết mang lại 100% thành công cho khách hàng. 

1. Chỉ với 1.000.000 VNĐ, khách hàng nhận được 4 mẫu logo để tham khảo, mẫu logo được đầu tư và trau chuốt dựa trên các kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

2. Trước khi làm việc với công ty, khách hàng còn được nhân viên tư vấn thêm các kiến thức về cách thức thiết kế, lợi ích khi chọn đơn vị thiết kế là Hoa Kim, những nhầm lẫn khách hàng thường mắc phải trong thiết kế logo, thiết kế thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm, …

3. Hoa Kim là đơn vị thiết kế dựa trên tinh thần nhiệt huyết, hăng say và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chỉ bàn giao mẫu thiết kế logo khi khách hàng đã hài lòng 100%.

4. Các mẫu logo mà Hoa Kim nhận thiết kế mang phong cách riêng biệt cho từng ngành nghề, đảm bảo không trùng lặp với bất cứ mẫu thiết kế nào.

5. Khi quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế logo tại Hoa Kim, khách hàng có quyền yêu cầu chọn nhân viên thiết kế cho mình, đổi nhân viên thực hiện dự án nếu không vừa ý hoặc quy định làm theo nhóm đối với những dự án tầm cỡ.

6. Sản Phẩm bàn giao bao gồm file gốc đuôi .AI hoặc .CR và file hình ảnh.

Chúng tôi chỉ bàn giao sản phẩm khi khách hàng hài lòng hoàn toàn,sãn sàng hỗ trợ sau khi đã thanh toán dự án không tính phí.

 Trong quá trình làm việc, có rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã mắc sai lầm trong việc chọn đơn vị thiết kế, Vì một chút ít nào đó vì lợi ích  nhưng việc quan trọng nhất là có 1 logo hoàn hảo theo ý mình lại không được. Kết quả là mất tiền không có logo theo ý mình và chuốc thêm buồn bực. Hãy sáng suốt chọn cho mình 1 đơn vị có năng lực và giá hợp lí, sẽ không khiến bạn mát tiền oan uổng.

Sản Phẩm bàn giao:

Xem thêm dự án