THIẾT KẾ LOGO 

 

 

Ý nghĩa của logo!

  Logo có tác dụng quan trọng trong quảng cáo, tiếp thị hình ảnh của 1 công ty đến với công chúng, đó là cái nhìn đầu tiên của khách hàng đối với công ty khi cho ra 1 sản phẩm mới. Thông thường chúng ta nhắc đến một công ty nào đó ta thường nghĩ ngay đến logo công ty đó là gì, là như thế nào, logo ấy có hình ảnh ra sao. Có những người họ chỉ cần nhìn vào logo là đã biết nó thuộc về đơn vị nào, nghề nghiệp chính là gì. Vd như: Biểu tượng logo của Toyota cho ta biết về hãng xe lớn,……. Để có đươc logo như vậy phải trải qua một công đoạn thiết kế logo không hề đơn giản.

 

BÁO GIÁ THIẾT KẾ LOGO  => VÀO ĐÂY

 

thiết kế logo

 

 

Làm thế nào để có 1 logo

  Logo là 1 sản phẩm được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế logo có nhiều năm kinh nghiệm, hay nói cách khác nó là con đẻ của người thiết kế logo hoặc chủ sở hữu bởi vì trong đó chứa đựng những ý tưởng, mục tiêu, ý nghĩa, chiến lược. Thiết kế logo dựa trên những biểu tượng hay qua những hình vẽ, kiểu chữ, dấu hiệu hoa văn hoặc 1 ý tưởng sáng tạo nào đó…….Có rất nhiều những ý tưởng, khung hình, biểu tượng được sử dụng cách điệu lên để làm logo nhưng cốt lõi nhất vẫn dựa trên sự nhận biêt, thị hiếu, ý đồ, chiến lược của người chủ sở hữu logo

Vd: Công ty lấy hình ảnh con rồng cách điệu làm thiết kế logo, có công ty lấy vật dụng, hình ảnh đại diện ngành nghề để cách điệu làm logo.

Logo là biểu tượng cho 1 công ty hay nói cách khác nó là bộ mặt của cả công ty, nên trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu  logo tham gia vào các hoạt động của công ty đó:  chiến lược quảng cáo, giới thiệu sản phẩm , khuyến mãi giảm giá… Để logo có thể đi sâu vào trong tâm trí của khách hàng, làm gợi nhớ đến công ty thì trong quá trình thiết kế logo phải chú trọng đến việc logo phải mang ý nghĩa gì đó đối với khách hàng: như tri ân của công đến với khách hàng, thông điệp về sản phẩm…

  Chính vì những yếu tố đòi hỏi khăt khe trên, nên thiết kế logo phải được thiết kế cẩn thận, có sự đầu tư cao về ý tưởng, và có cả sự đòi hòi về khoa học phong thủy. Thiết kế lgo một cách đơn giản nhưng chuyên nghiệp, bắt mắt nhưng không quá màu mè … Logo phải truyền tải được hết nội dung, ý nghĩa, ý tưởng chiến lược mà công ty đó muốn nói thông qua hình ảnh của logo, thiế kế logo phải làm nổi bật công ty đó lên trong số các đối thủ cùng cạnh tranh trên thị trường. Nhìn vào logo, ta có thể cảm nhận được những điều tri ân của công ty đến với khách hàng. Nhưng quan trọng nhất vẫn là phải đảm bảo những nguyên tắc về thiết kế logo.

  Để thiết kế logo có phải là 1 công việc đơn giản? Có nhiều ý kiến cho rằng việc thiết kế logo chỉ là 1 công việc đơn giản bất cứ ai cũng có thể làm được. Đúng là thế nhưng để có được logo thật sự độc đáo, thật sự là chuyên nghiệp và đầy đủ những yêu cầu như trên thì thật sự là 1 công việc không dễ. Có hai cách để làm được những điều này: một là bạn tự học và tự thiết kế logo, hai là bạn thuê một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp giúp mình thực hiện những ý tưởng và mong muốn của mình.

       1.Tự thiết kế logo (tiêt kiệm chi phí).

   Nếu bạn đã có ý tưởng, kinh nghiệm và thông thạo hết những kỹ năng thì bạn có thể tự mình thiết kế logo theo ý muốn của mình, với cách như thế này thì bạn đang tiết kiệm một khoảng tiền cho chính mình. Nhưng bạn cần phải xem lại với khả năng và kinh nghiệm của mình như thế đã đủ tạo ra một logo đại diện cho công ty của mình chưa. Thiết kế logo đó có đáp ứng đủ những yêu cầu khắt khe trong thiêt kế logo không? Nếu bạn cứ làm theo ý định chủ quan của bản thân mình, quyết định tự mình thiết kế logo cho mình thì việc làm của bạn sẽ đem lại cho bạn 1 logo không có gia trị cao, không có sự khác biệt, không có sự chuyên nghiệp. Nó dẫn đến 1 hệ quả là hình ảnh logo công ty của bạn không tạo được ấn tượng tốt trong đối tác, khách hàng, không thể giúp công ty của bạn cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường, kéo theo hàng loạt những khó khăn đối với công ty của bạn

   Để thoát khỏi sai lầm mà bạn đã làm, bạn sẽ phải tốt rất nhiều chi phí để đầu tư cho hình ảnh cho công ty với 1 logo mới trong đó có nhờ đơn vị thiết kế logo. Nhưng vấn để quan trọng hơn không chỉ ở chi phí thuê thiết kế logo, mà là khó khăn gặp phải ở trong quá trình xây dựng và phát triển công ty với logo mới. Bởi vì họ đã có ấn tượng xấu đối với logo đầu tiên của bạn, sản phẩm của bạn đã bị gắn liền với logo cũ, khách hàng sẽ bỏ qua bất cứ sản phẩm nào của công ty bạn với logo mới vừa được thiết kế - thiết kế logo.

   Nếu như 1 lần nữa bạn vẫn kiên định thiết kế logo cho chính mình thì bạn hãy dành ít thời gian để vào 1 số trang website để tìm hiểu và tham khảo lấy ý tưởng cho bản thân mình tự thiết kế logo. Chúc bạn thành công!

 

     2. Thuê công ty thiết kế logo uy tín.

 

   Việc tìm đến các công ty thiết kế logo có uy tín là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho bạn rất nhiều vì họ có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, với nhiều năm kinh nghiêm nên sẽ đưa ra giải pháp thiết kế logo hiệu quả cho logo mà bạn cần thiết kế. Sản phẩm logo của các công ty thiết kế logo được đầu tư cao, thiết kế bài bản, đảm bảo được nguyên tắc trong thiết kế, đảm bảo được nhưng yêu cầu khắt khe trong thiết kế: về bố cục, màu sắc, nội dung, phong thủy…

   Nếu như bạn chưa có ý tưởng nào cho logo của mình, khi bạn làm việc với họ, họ sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng độc đáo, giải pháp thiết kế logo biến những điều còn mong lung trong tâm trí của bạn thành hiện thực. Nói chung khi bạn làm việc với các nhà thiết kế logo uy tín họ giúp bạn giải quyết một vấn đề nhanh chóng tạo niềm tin cho bạn trong quá trình làm việc và phát triển công ty lâu dài.

   Ngoài việc giúp bạn có được một logo độc đáo, chuyên nghiệp, khác biệt với nhưng đối thủ cạnh tranh, công ty thiết kế logo còn giúp xây dựng và phát triển hình tượng logo công của bạn, qua những chiến lược quảng cáo làm cho hình tượng logo đi sâu vào trong tiềm thức của khách hàng. Đưa ra những giải pháp phát triển công ty của bạn một cách lâu dài. Là những công ty làm dịch vụ thiết kế logo uy tín nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về cách làm việc cũng như chất lượng sản phẩm, hiệu quả công việc.

   Trong thời đại của công nghệ thông tin thì thiết kế logo chuyên nghiệp trực tuyến là là giải pháp được mọi người ưa chuộng, vì nó tiết kiệm được chi phí đi lại, thời gian, thuận tiện cho cách làm việc ở hai bên hợp tác.

 

        Làm sao chọn được công ty thiết kế logo uy tín? Giá thiết kế ra sao?

 

   Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, kết hợp với sự ra đời của rất nhiều công ty thiết kế logo online, khiến cho việc lựa chọn một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, uy tín là rất khó, chưa nói đến việc giá cả thiết kế logo như thế nào là hợp lí!

   Bạn chỉ cần vào google và tìm kiếm thiết kế logo đẹp là có rất là nhiều đơn vị thiết kế logo hiện ra để bạn lựa chọn, nhưng để lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế logo bạn nên gọi và nhờ ho tư vấn, kết hợp với bảng  báo giá thiết kế logo hợp mục tiêu, ngân sách mà bạn dự định cho công việc thiết kế logo, độ tin cậy và uy tín của một công ty thiết kế logo có rất nhiều tiêu chí: dựa vào sản phẩm công ty đó đã thiết kế, địa chỉ, quy mô công ty….

   Trong rất nhiều nhiều công ty thiết kế logo trực tuyến có sự góp mặt của THIẾT KẾ HOA KIM đây là một đơn vị thiết  kế logo chuyên nghiêp, uy tín, đưa ra các sản phẩm logo đẹp, bắt mắt, độc đáo đầy sáng tạo. HOA KIM là một tập thể bao gồm những chuyên gia nhiều năm kinh trong thiết kế logo, họ được đào tạo từ những trường mỹ thuật danh tiếng, đã trải qua những môi trường làm việc khắc nghiệt, ngoài ra họ còn có những thành viên trẻ năng động, nhiệt huyết đầy sáng tạo luôn mang lại nhưng đột phá trong ý tưởng thiết kế lgo, cho ra những sản phẩm logo tuyệt đẹp. Phương châm hoạt động của HOA KIM nhiệt tình – sáng tao – hiệu quả, luôn đưa ra tiêu chí làm hài lòng khách đứng đầu! Nên khi bạn hợp tác với HOA KIM bạn sẽ cảm nhận được sự chu đáo, nhiệt tình, yên tâm giao phó tài sản vô hình nhưng vô giá đó là logo của công ty bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế logo cho bạn một cách tốt nhất!

 

 

     

Thiết kế logo câu lạc bộ BOOMERANG

        
Về báo giá thiết kế logo sao?

   Giá cả của gói thiết kế logo là vấn đề vấn đề của bạn và rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều công ty có quy mô nhỏ và vừa có nhu cầu về thiết kế logo, nhưng các công ty thiết kế logo online hiện tại đưa ra báo giá thiết kế logo cao ngất ngưởng khiến cho bạn và họ gặp khó khăn, có công ty thiết kế logo đưa ra báo giá thiết kế logo rẻ, nhưng thiết kế logo thì lại không hiệu quả, không mang lại sự hài lòng cho bạn và mọi người, đưa ra nhưng mẫu logo đơn điệu, sơ xài, không có tính chuyên nghiêp, không độc đáo, không nói nên được khác biệt… Để giải quyết nhanh chóng nhưng vấn đề đã nêu tại sao bạn không đến với HOA KIM chúng tôi nhỉ? Một đơn vị thiết kế logo uy tín, phục vụ nhiệt tìnhĐể tìm lấy một báo giá thiết kế logo phù hợp với mình, để có một logo chuyên nghiêp, độc đáo, cách làm việc chuyên nghiệp và thuân tiện nhất cho bạn trong khi bạn đang cần nhiều thời gian để lo cho những việc khác trong giai đoạn thành lập công ty!

  Về giá cả thiết kế logo của HOA KIM rất là hợp lí! Trải qua quá trình nghiên cứu bảng báo giá thiết kế logo trên thị trường, tìm hiểu thị hiếu khách hàng về giá cả thiết kế logo, HOA KIM đã xây dựng một hệ thống báo giá thiết kế logo đa dạng nhiều cung bậc với mong muốn được phục vụ nhiều khách hàng hơn. Báo giá thiết kế logo HOA KIM thể hiện rõ mong muốn mình được trải dài nhiều hơn trong quá trình làm việc cùng với các bạn, muốn hỗ trợ tất cả các công ty từ quy mô lớn đến nhỏ và nhỏ hơn nữa, mong muốn được làm việc với những khác hàng khó tính nhất và đơn giản nhất, để cho nhiều người được biết đến THIẾT KẾ HOA KIM như là môt người bạn thân thiện với tất những ai có nhu cầu về thiết kế logo, thiết kế catologue, poster…. Và cùng đồng hành trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu với logo.

  Một lần nữa THIẾT KẾ HOA KIM xin được khẳng định rằng HOA KIM là đơn vị số 1 trong sự lựa chọn của các bạn về thiết kế logo, chúng tôi cam kết về uy tín - chất lượng sản phẩm cũng như báo giá thiết kế của chúng tôi!

 

 

ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO TRONG THIẾT KẾ LOGO

Logo được xuất hiện rộng rãi trong các thiết kế namecard, giấy tiêu đề, phong bì thư, catologue, brochure, website….gây ấn tượng với khách hàng, là cái nhìn đầu tiên thu hút sự chú ý của 1 doanh nghiệp hoặc 1 đơn vị công ty khác đối với công ty của bạn. Nó là tầm ngắm đặc biệt đối với các doanh nghiệp liên quan nói chung và truyền thông đại chúng riêng. Vì vậy thiết kế logo phải thật sự đạt được tầm quan trọng thì mới phát huy được những yếu tố thiêt thực trên.

 

Chính vì những yếu tố trên, thiết kế logo được yêu cầu phải mang những đặc tính riêng biệt, nêu lên hết nội dung, ý nghĩa, lĩnh vực mà công ty đang hướng tới, phải rõ ràng, mang đặc tính chuyên biệt, thể hiện hết sự chuyên nghiệp của người thiết kế logo. Để các nhà doanh nghiệp đánh giá tốt được sản phẩm logo của mình, cần phải thực hiện những yếu tố cốt lõi sau:

 

 

Logo không nên quá chi tiết, rườm rà

 

+ Thiết kế logo thường phải ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu và gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn không nhất thiết phải thiết kế logo cầu kì, đặc biệt, phức tạp, điều đó sẽ làm cho khách hàng khó nhớ tới thương hiệu logo của bạn. Đặc biệt thiết kế logo của bạn phải thể hiện đúng nội dung , bản chất của nó chứ không được thái hóa, phóng đại. Bạn có thể tham khảo thêm một số thiết kế logo đặc trưng sau đây: Mercedes, Viettel,

Honda,  LG…..Nếu tinh ý chút, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nó đang muốn nói lên ý nghĩa gì.

 

 

Thiết kế logo thể hiện một cách trung thực nhất

 

+ thiết kế logo của bạn phải thể hiện sự nhất quán về thương hiệu của doanh nghiệp nào đó. Trên thị trường, ta đang muốn cạnh tranh với bất kì đối thủ nào, nhưng vẫn giữ được phong thái, đặc trưng riêng của ngành nghề, tên tuổi công ty của bạn, phải tạo cho mình một sự gì đó thật riêng biệt và ấn tượng.trong quá trình thết kế logo phải chú trọng những điều trên để tránh lạc lõng.

 

 

Màu sắc là một yếu tố không kém phần quan trọng trong thiết kế logo.

 

+ Ngoài ra trong thiết kế logo của bạn phải đặt yếu tố màu sắc lên hàng đầu, màu sắc mang một tầm quan trọng không thể thiếu trong phương châm thiết kế logo, người thiết kế logo càng khôn khéo hơn khi họ biết cách đưa màu sắc phù hợp với ngành nghề mà một công ty( doanh nghiệp) đang kinh doanh, khách hàng chỉ có thể nhìn nhận qua màu sắc mà biết được công ty bạn đang kinh doanh về lĩnh vực gì. Nhưng muốn được thành công hơn nữatrong thiết kế logo của bạn chỉ nên lựa chọn những màu sắc không quá cầu kì, mà nên chọn màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng hoặc mạnh mẽ tùy theo từng ngành nghề, màu sắc phải thanh thoát, thể hiện được sự đồng nhất về ngành nghề của bạn. Vì thế không cần truyền đạt đến khách hàng, họ vẫn có thể cảm nhận và hiểu được ý nghĩa, hình thức ngành nghề của bạn qua một logo hết sức tinh tế.

 

 

Logo không nên thay đổi liên tục

 

+Nên nhớ một điều logo của bạn không nên thay đổi liên tục, logo công ty là biểu tượng đại diện cho một công ty. Bạn nên đầu tư thật sự nghiêm túc và kĩ càng cho thết kế logo của mình hạn chế tình trạng logo bị tái cơ cấu thay đổi nhiều lần, điều đó sẽ làm cho khách hàng khó có thể nhớ đến bạn là ai, đang hoạt động về lĩnh vực gì.

+ Không nên thay đổi logo nếu không thực sự cần thiết, nếu có bạn chỉ có thể làm cho nó nổi bật hơn và đẹp mắt hơn trên một banner website, nhưng phải giữ lại bản chất cốt lõi của logo, không được biến tấu nó hoàn toàn.