HOA KIM xin chúc quý khách hàng của HOA KIM cũng như các doanh nghiệp, chủ kinh doanh…  Lời chúc thành công và tốt đẹp nhất !

   Cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng những thiết kế ấn tượng và sáng tạo. " Chúng tôi cam kết giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất ". Nếu không HOA KIM xin hoàn tiền lại cho quý khách hàng  100%. Ngoài ra khách hàng còn được Hoa Kim hỗ trợ xin các giấy phép liên quan tới: An toàn vệ sinh thực phẩm, công bố tiêu chuẩn chất lượng, đăng ký mã vạch, hợp chuẩn hợp quy, Phòng cháy chữa cháy.... Vui lòng liên hệ: 091 446 40 44 Mr.Văn để được tư vấn, giảm giá. dịch vụ xin giấy phép

  

BÁO GIÁ : Thường  1.000.000Đ

                  Đặc biệt 3.000.000Đ

 Không giới hạn số lần chỉnh sửa

 Thời gian hoàn thành 3 -7 ngày

+ Đăng Ký Mã Vạch Giá Chỉ Với:  3.000.000 đ  trọn gói

+ Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Sản Phẩm Với: 4.000.000 đ  bao gồm kiểm nghiệm

+ An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm với: 14.000.0000 đ trọn gói

- Hoa Kim nhận xin giấy phép các loại giấy phép đặc thù cho doanh nghiệp.

* Luu ý: Giá này chỉ giành cho khách hàng làm việc thiết kế với Hoa Kim. Cam kết hoàn tiền cho khách hàng.

 

 

Muốn bán được hàng không những chất lượng sản phẩm phải tốt mà bao bì còn phải hấp dẫn. Bao bì đã trở thành một thành phần gắn liền với sản phẩm và đóng góp vào chất lượng sản phẩm.Cho nên thiết kế bao bì trở thành công việc quan trọng đôi với mỗ doanh nghiệp.

 

Thiết kế bao bì, nhãn mác cho các sản phẩm. Đó có thể là một cái hộp carton hay một cái nhãn, chiếc lọ. Bao bì bạn làm ra trước tiên phải đạt được chức năng của nó là đựng, nâng đỡ, bảo vệ sản phẩm sau đó nó phải đạt được chức năng thông tin về sản phẩm cũng như quảng cáo cho sản phẩm đó. Trong một vài trường hợp bao bì còn quan trọng hơn cả nội dung bên trong nó như là chai nước hay lọ nước hoa.

 

 

                                          

Thiết kế bao bì công ty DIFOCO Của Anh Huỳnh Văn Ninh. Xem chi tiết: https://www.facebook.com/thietkehoakim/

 

 

XEM DỰ ÁN  THIÊT KÊ BAO BÌ

GIÁ TRÊN CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10%