LOGO LÀ GÌ ?

Nếu hiểu theo cách đơn giản Logo là hình ảnh tượng trưng cho một công ty, một doanh nghiệp. Nhưng nếu hiểu rộng ra và sâu hơn Logo còn là:
    + bộ mặt của công ty, doanh nghiệp đối với khách hàng
    + linh hồn của công ty, doanh nghiệp
    + thể hiện sự chuyên nghiệp
    + thể hiện mục tiêu, tầm nhìn mà công ty, doanh nghiệp đang hướng tới

 

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ LOGO ?

- Lý do quan trọng nhất của thiết kế logo là để khách hàng nhớ đến công ty, doanh nghiệp của bạn. Như đã nói Logo là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp nếu Logo dễ nhớ, gây ấn tượng thì công ty bạn sẽ được biết đến nhiều hơn và sẽ nhớ đến khi cần.

thiet ke logo Hoa Kim
chỉ đơn giản chữ IBM và những đường gạch ngang

- Lý do thứ 2: khi nhiều người biết đến công ty qua Logo thì bạn sẽ dễ dàng tăng doanh thu. Nhiều người biết đến Logo chính là lợi thế. Thực tế đã chứng minh với Logo dễ nhớ, ấn tượng sẽ được phổ biến đến mọi người và xã hội.

Thiet ke logo Hoa Kim
sử dụng chữ M hình cánh cổng màu vàng

- Thứ 3: Như đã đề cập bên trên, Logo sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp. Logo phải được thiết kế sao cho khách hàng cảm nhận được sự tinh tế, tính nhiệm và chuyên nghiệp. Lòng tin của khách hàng là điều mà bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng hướng tới. Khi đã có sự tín nhiệm thì công ty bạn sẽ có vị thế cao hơn. Vì thế, trong khâu thiết kế Logo phải thể hiện được tất cả những gì tốt nhất của công ty, doanh nghiệp.

- Nhân viên sẽ tự hào hơn khi công ty họ làm việc có một logo đẹp. Công ty có thể in Logo lên đồng phục điều này tạo ra sự chuyên nghiệp, đồng nhất của chính công ty, doanh nghiệp.

- Thiết kế logo thể hiện được tầm nhìn của doanh nghiệp và sức mạnh của thương hiệu. Như những gì chúng tôi nói ở trên. Logo phải tạo ra sự chuyên nghiệp để khách hàng có thể "chọn mặt gửi vàng". Lôi kéo được nhiều khách hàng qua logo là điều không hề đơn giản. Cho nên, logo của công ty phải thể hiện được tầm nhìn chiến lược của công ty để khách hàng tin tưởng. Làm được điều đó là có thể tạo ra sức mạnh cho công ty.

GIỚI THIỆU CÔNG TY THIẾT KẾ HOA KIM

Hoa Kim là đơn vị chuyên nghiêp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế logo. Với đôi ngũ nhân viên tập hợp từ những con người trẻ năng động, nhiệt huyết được đào tạo bài bản từ các trường đại học nổi tiếng. Bên cạnh đó là những cây đại thụ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế logo, đã đạt được nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi. Nhân viên Hoa Kim luôn đam mê học hỏi tìm tòi sáng tạo để tạo ra những sản phẩm mang tinh khác biệt và độc đáo cho khách hàng, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu.

 

Sứ mệnh:

    - Luôn nỗ lực đưa ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt yêu cầu khách hàng.

    - Cung cấp dịch vụ uy tín tốt nhất để phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

    - Xây dựng văn hóa công ty dựa trên giá trị cốt lõi của sự đoàn kết giữa sức mạnh cá nhân và sức mạnh tập thể.

    - Không ngừng nâng cao giá trí vật chất và tinh thần cho mỗi thành viên của công ty.

Tầm nhìn:

    - Luôn học hỏi và phấn đấu không ngừng cho những giá trị tốt đẹp nhất.

Những mẫu Logo đã được Logo Hoa Kim hoàn thành:

 

thiet ke logo hoa kim thiet ke logo Hoa Kim
thiet ke logo hoa kim thiết kế logo hoa kim
thiet ke logo hoa kim