HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ!

  Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của một công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng văn từ và các biểu tượng thương hiệu. Hệ thống nhận diện thương hiệu gồm những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu như: Tên thương hiệu (Brand Name), Biểu tượng (Logo), Màu sắc chủ đạo, Font chữ, Danh thiếp (Namecard), Website, Biển hiệu, Đồng phục - Bảng tên… Được thể hiện một cách đồng bộ, nhất quán tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu đó với những thương hiệu khác.

  TÁC DỤNG CỦA THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIÊN THƯƠNG HIỆU ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP.

-  Giúp quy mô công ty của bạn trở nên to lớn hơn, chuyên nghiệp hơn...

-  Nói nên bạn là ai, ngành nghề của bạn là gì  mang lại cái nhìn thu hút hơn.

-  Giúp cho doanh nghiệp bạn trở nên nổi bật, ấn tượng, dễ nhớ.

-  Thu hút được nhà đầu tư, tăng cường sự tin tưởng của đối tác cũng như khách hàng.

-  Giúp phân biệt, nổi bật doanh nghiệp của bạn trong ngành, đối thủ cạnh tranh.

-  Thu hút được khách hàng mới, tăng doanh thu kinh doanh...

   Với mục tiêu cho năm 2015 là phục vụ thêm thật nhiều khách hàng hơn nữa, nên chúng tôi quyết định đưa ra giá ưu đãi ( Giảm 20 %) cho gói bộ nhận diện thương hiệu, bao gồm các quyền lợi khác nhau đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cũng như để chúng tôi có thể phục vụ hết mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

   Lí do chính mà chúng tôi quyết định đưa ra bảng giá thiết kế ưu đãi phía dưới là muốn góp một phần nào đó giảm bớt gánh nặng chi phí thương hiệu cho khách hàng, mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình phát triển thương hiệu ban đầu.Với phương châm " khách hàng phát triển tốt thì chính bản thân chúng tôi cũng phát triển ".

 " Chúng tôi cam kết giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất ". Nếu không HOA KIM xin hoàn tiền lại cho quý khách hàng  100%.

    Chúng tôi cam kết mang mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng qua những ấn phẩm thiết kế. Minh chứng cho điều này chính là những khách hàng đã sử dụng dịc vụ của chúng tôi, không những vậy khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn thiết kế, chỉnh sửa thêm hoàn toàn không tính phí!

Bạn có muốn công ty (sản phẩm) của mình xuất hiện trên google ngay không? Hãy hợp tác ngay với chúng tôi nhé để nhận điều này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ! ( thành công của làm nhận diện thương hiệu là phải phát triển và được mọi người biết đến nhiều hơn hãy để chúng tôi giúp bạn bằng chính công cụ google tuyệt vời này).

 

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?   =>  Bộ nhận diện thương hiệu 

GÓI TIB VIP

Quý khách cọc trước 50% , trong vòng 1 - 7 ngày Hoa Kim sẽ thiết kế bộ nhận diện thương hiệvới các danh mục đi kèm: logo, sáng tác câu slogan, thiết kế namecard, thiết kế phong bì thư, thiết kế catologue, thiết kế giấy tiêu đề tùy theo sự lựa chọn của quý khách để lựa chọn, Hoa Kim sẽ hỗ trợ chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng và vừa ý. Gói thiết kế phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiết kiệm thời gian.

GÓI TIB PRO

 

Quý khách cọc trước 50%, trong vòng 1 - 7 ngày Hoa Kim sẽ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu với các danh mục đi kèm: logo, sáng tác slogan, thiêt kế namecard, thiết kế phong bì thư, thiết kế catologue ( brochure), thiết kế giấy tiêu đề, thiết kế áo, nón, túi xách, thẻ đeo nhân viên,.... để cho quý khách lựa chọn, Hoa Kim sẽ hỗ trợ chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng và vừa ý. Gói thiết kế phù hợp với những doanh nghiệp lớn, muốn khẳng định thương hiệu mình phát triển lớn mạnh hơn.

Để tri ân khách hàng, Hoa Kim giảm 20% tổng giá trị hợp đồng cho gói bộ nhận diện  PRO, hỗ trợ thêm một số danh mục thiết kế khách hàng yêu cầu.

Thời gian giảm giá : 24/02/2014    =>    30/04/2015 

Quy trình xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu
 
Hệ thống nhận diện thương hiệu đã không còn quá xa lạ với bất kì một doanh nghiệp nào. Như chúng ta đã biết hệ thống nhận diện thương hiệu không phải logo, mà nó là một hệ thống nhất quán được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố và sản phẩm khác nhau. Điều gì xảy ra nếu không có hệ thống nhận diện thương hiệu.
 
Người tiêu dùng sẽ nhận biết doanh nghiệp của bạn bằng cách nào? Công ty của bạn có những sản phẩm, hay dịch vụ gì? Liệu người tiêu dùng đủ thời gian để tìm hiểu bạn là ai? Cung cấp sản phẩm gì rồi lựa chọn bạn ư? Không, chắc chắn là không. Khả năng khách hàng nhận biết công ty bạn rất thấp. 

Khách hàng sẽ nhớ đến bạn mỗi khi họ cần chứ? Tất nhiên là họ sẽ nhớ tới một thương hiệu nào đó in lại dấu ấn trong đầu họ hơn là bạn không có chút ấn tượng gì

Khách hàng sẽ trung thành với bạn? Không đâu, khách hàng thích nơi nào cho họ cảm giác chuyên nghiệp và để lại cho họ ấn tượng sâu sắc hơn là một công ty nào đó không có thương hiệu. Khách hàng chẳng những không trung thành với bạn mà còn nghi ngờ, mà đây là điều rất nguy hiểm vì cảm giác nghi ngờ của khách hàng rất dễ lây lan.

Đó là lý do khiến bạn cần thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Để công ty, sản phẩm của bạn đến gần với tay người tiêu dùng hơn, khiến họ đặt niềm tin vào bạn.

Quy trình xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu :

Nghiên cứu – phân tích và đưa ra chiến lược cho thương hiệu

 

Đầu tiên phải kể đến là sự nghiên cứu về sản phẩm, đối thủ cạnh tranh và từ khách hàng để đưa ra được ý tưởng sáng tạo, rồi từ đó chau chuốt để tạo ra hình ảnh của hệ thống nhận diện thương hiệu
Thương hiệu bao gồm nhiều yếu tố : tên gọi, logo, màu sắc chủ đạo, font chữ, bố cục … những yếu tố này cấu thành nên hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh. Mỗi thành phần phải được hoàn thiện và thiết kế phù hợp sao cho tạo thành một thể thống nhất. Tạo điểm nhấn rõ ràng cho sản phẩm.
Tác dụng của thương hiệu : ở đây đang muốn nhắc tới những gợi ý lý tính và cảm tính mà thương hiệu mang tới cho công chúng. Những gợi ý dễ hiểu rõ ràng càng dễ dàng nổi bật

Độ tin cậy của thương hiệu : người tiêu dùng có thể tin tưởng vào một thương hiệu nào đó rằng họ bán đúng với những gì họ trưng ra. Mang lại lợi ích thực tế chứ không phải “treo đầu dê bán thịt chó”.
Cá tính của thương hiệu : điều này nên được bộc lộ rõ. Thương hiệu chính là cá tính của doanh nghiệp vẻ ngoài nói lên tất cả. Khách hàng không thể nào vào tận công ty bạn để xem bạn làm ăn như thế nào rồi mới quyết định mua sản phẩm. Thứ mà khách hàng quan tâm là những gì bạn thể hiện ra bên ngoài
Tính chất của thương hiệu : bao gồm những yếu tố khác biệt, thường được sử dụng như khẩu hiểu, phương châm bán hàng , tiếp thị…
Cuối cùng là dựa vào những điều trên để đưa ra định hướng chiến lược cho dự án. Tất cả những ý tưởng hình ảnh, thông điệp … sẽ được lựa chọn và quyết định hướng đi hợp lý nhất cho dự án.

 

Đưa vào khâu thiết kế

 

Giao phần việc thiết kế cho một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sau đó lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp nhất mà nhà thiết kế đề xuất. Mẫu được chọn sẽ là mấu chốt cho những hạng mục tiếp theo trong thiết kế của dự án

Đây là bước khá quan trọng và không thể bỏ ra. Thương hiệu là độc quyền. đừng để thương hiệu của bạn gặp rắc rối về vấn đề này

 

Áp dụng hệ thống nhận diện vào thực tế

 

Sau khi đã có trong tay thiết kế hoàn thiện. Bạn sẽ được nhà thiết kế tư vấn về màu sắc chất liệu trong việc đưa vào sản xuất thực tế. Bạn nên cân nhắc lựa chọn nhà cung ứng và giám sát kỹ quá trình sản xuất. Tránh những sai lầm không đáng có.
Qua bài viết trên, Thiết kế hoa kim đã giúp bạn phần nào hiểu được vai trò và những bước xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu rồi. Hi vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích phần nào cho bạn có thêm hiểu biết về bộ nhận diện thương hiệu. Chúc bạn có được những lựa chọn đúng đắn khi
thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu.

 

 

DỰ ÁN THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHO CHUỖI NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN BACHALY

 

 

 

DỰ ÁN THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHO VI'S BOUTIQUE HOTEL LẠNG SƠN

 

DỰ ÁN THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHO CÔNG TY TNHH TOÀN ĐẮC LỘC

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN  CHO SPA IRIS HÀ NỘI

THIẾT KẾ BỘ NHẬN THƯƠNG HIỆU DU LICH MERCI TOUR NHA TRANG